Cách chặn người lạ thêm vào danh sách chat nhóm trên Facebook

Facebook cho phép một người lạ gửi tin nhắn đến bạn, nhưng điều này khiến nhiều người tỏ ra khó chịu với việc bị vô cớ đưa vào nhóm chat lạ.

Bạn đang vi vu Facebook trên máy tính hoặc trên điện thoại thì bổng một tin nhắn có nội dung bán hàng có nội dung mà bạn chả hề muốn quan tâm đến như “Bán sim trả trước…” và thêm vào đó là bạn nhận thấy mình “nằm” chung danh sách với hàng loạt “tài khoản lạ” trong một cuộc CHAT nhóm mà mình chả hề “quen ai”. Vấn đề ở chỗ là khi bạn đã thoát khỏi cuộc CHAT nhóm này nhưng lại bị “dính” tiếp thì thật là khó chịu phải không?

Nếu cảm thấy phiền hà bởi hành động thêm vào danh sách chat nhóm bởi một người lạ trên Facebook, bạn có thể xem các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản của bạn trên Facebook

Bước 2: Ở giao diện chính, nhấp vào nút mũi tên thả xuống bên tay phải và chọn Settings

1_29202

Bước 3: Giao diện Settings hiện ra, nhấp vào mục Privacy

2_24612

Bước 4: Trong mục Who can contact me?, bạn hãy nhấp vào nút Edit và tiến hành thay đổi tùy chọn Whose messages do I want filtered into my Inbox? thành Strict Filtering.

3_25898

Từ giờ trở đi, những tin nhắn từ những người lạ sẽ được liệt kê vào danh sách Other, và dĩ nhiên Facebook hiểu rằng bạn không muốn bị làm phiền bởi những tin nhắn đó nữa./.

Cách chặn người lạ thêm vào danh sách chat nhóm trên Facebook
Đánh giá bài viết:

Bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
wpDiscuz