Cách hủy theo dõi facebook hàng loạt

Bỗng dưng 1 ngày bạn đang lướt news feed facebook thì thấy mình theo dõi 1 số người không quen biết. Cho dù bạn không nhấn follow người này nhưng khi vào trang cá nhân của họ thì bạn thấy mình đã follow họ từ khi nào rồi. Điều này chắc chắn là tài khoản facebook của bạn đã bị hacker lợi dụng để làm dịch vụ follow cho người nào muốn.

Bạn hoang mang không biết mình đã theo dõi bao nhiêu người, nếu lỡ bạn theo dõi cả trăm người mà giờ muốn hủy thì phải vào nhấn unfollow từng người thì cực quá, không biết khi nào mới xong.

Cách hủy theo dõi facebook hàng loạt
Cách hủy theo dõi facebook hàng loạt

Mình đã viết ra 1 tool unfollow hàng loạt để giải quyết vấn đề đó, tool này được tích hợp vào tools facebook của BlogIT.vn. Nếu bạn chưa biết đến tools facebook này thì có thể vào đây để xem lại: http://blogit.vn/gioi-thieu-tools-facebook.html.

Dùng thử tool: http://tools.blogit.vn/facebook/?p=un-sub

Cách làm thì khá đơn giản, đầu tiên bạn phải cung cấp access token, lấy tại đây, có access token rồi, bạn nhập vào ô, sau đó bạn chỉ cần bấm nút load danh sách theo dõi nó sẽ hiện thị ra các người dùng bạn đang theo dõi, không thích theo dõi ai thì bạn nhấn nút x tương ứng. Bạn muốn xóa nhiều người cùng lúc thì nhấn tích để chọn sau đó nhấn Hủy theo dõi người đã chọn là được, rất nhanh phải không nào.

Cách hủy theo dõi facebook hàng loạt
4.3 (86.67%) 12 votes
Tagged:

Bình luận

4 Bình luận on "Cách hủy theo dõi facebook hàng loạt"

Thông báo
avatar
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất | Bình chọn nhiều
LeeTA
Guest

Ad share em code này đc ko :3 gửi vào mail : [email protected] giúp em nha

wpDiscuz