17 Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất 2020

5/5 - (4 bình chọn)

Tìm phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất phải là một phần cốt lõi của bất kỳ thành công video nào của doanh nhân thương mại điện tử. Nội dung video tuyệt đẹp thực sự có thể giúp tăng chuyển đổi và ROI cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Cho dù các câu chuyện trên Instagram , quảng cáo Facebook hoặc lời chứng thực sản phẩm YouTube, sử dụng phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện có sẽ khiến thương hiệu của bạn trông bóng bẩy và chuyên nghiệp.

Với số lượng và chất lượng của phần mềm chỉnh sửa video có sẵn, bạn không cần phải là Spielberg – hoặc có ngân sách của anh ấy – để có được kết quả tuyệt vời.

Đối với bài viết này, chúng tôi đã biên soạn phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất từ ​​khắp nơi trên web. Danh sách của chúng tôi tập trung vào phần mềm chỉnh sửa linh hoạt nhất cho các video mà chúng tôi có thể tìm thấy. Mặc dù mỗi người dùng có nhu cầu khác nhau, hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan tốt về những gì bạn có thể mong đợi từ mỗi trình chỉnh sửa video và cách tận dụng tốt nhất.

Lựa chọn của chúng tôi được chia thành phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho máy tính để bàn, ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị di động và trình chỉnh sửa video cho Instagram. Sẵn sàng để bắt đầu?

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho máy tính PC

Danh sách sau đây của phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất là dựa trên máy tính để bàn và được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng máy tính để bàn thường có sức mạnh chỉnh sửa nhiều hơn các ứng dụng di động. Sử dụng các trình chỉnh sửa video này khi bạn cần tạo nội dung dài hơn cho YouTube hoặc trang web của bạn.

Tất cả các trình chỉnh sửa video này hoàn toàn miễn phí để sử dụng hoặc có phiên bản miễn phí tuyệt vời. Phần mềm video này từ cơ bản đến nâng cao.

1. Blender

Có sẵn trên Windows, Mac và Linux.

Phần mềm chỉnh sửa video Blender

Phần mềm chỉnh sửa video Blender

Blender, một trong những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất trên thị trường, có sẵn cho Windows, Mac và Linux.

Blender là một chương trình mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí sử dụng. Blender thực sự được thiết kế như một bộ hoạt hình 3D, nhưng nó đi kèm với trình chỉnh sửa video rất hữu ích. Trình chỉnh sửa video của Blender phải đủ cho hầu hết các nhu cầu video của bạn.

Trình chỉnh sửa cho phép bạn thực hiện các hành động cơ bản như cắt và ghép video. Nó cũng cho phép bạn thực hiện các tác vụ phức tạp hơn như mặt nạ video. Điều này làm cho nó trở thành một trình chỉnh sửa video rất linh hoạt và phục vụ cho cả người dùng mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

Trình chỉnh sửa video Blender bao gồm các tính năng sau:

 • Xem trước trực tiếp, dạng sóng luma, vectơ sắc độ và hiển thị biểu đồ.
 • Trộn âm thanh, đồng bộ hóa, cọ rửa và trực quan hóa dạng sóng.
 • Lên đến 32 vị trí để thêm video, hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng.
 • Kiểm soát tốc độ, các lớp điều chỉnh, chuyển tiếp, khung hình chính, bộ lọc, v.v.

Ưu điểm: Hoàn hảo cho người dùng nâng cao không bị tắt bởi tất cả các tính năng.

Nhược điểm: Hàng loạt các tính năng làm cho đường cong học tập trở nên dốc hơn một chút. Hầu hết các hướng dẫn đều tập trung vào phía hoạt hình / mô hình 3D. Các tài nguyên để giúp bạn với trình chỉnh sửa video rất hạn chế.

Tốt nhất cho: Các dự án nâng cao hơn có thể liên quan đến hoạt hình 3D.

2. Lightworks

Có sẵn trên Windows, Mac và Linux.

Phần mềm chỉnh sửa video Lightworks

Phần mềm chỉnh sửa video Lightworks

Lightworks là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tuyệt vời khác, có sẵn trên Windows, Mac và Linux.

Lightworks là một trong những trình chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn trong danh sách. Nó hoàn toàn được đóng gói với các tính năng hữu ích. Phiên bản miễn phí nên quá đủ cho hầu hết người dùng. Phiên bản pro có giá khoảng 25 đô la một tháng.

Trình chỉnh sửa video này bao gồm các phần sau trong phiên bản miễn phí:

 • Cắt tỉa video chính xác cao.
 • Hỗ trợ nhiều người.
 • Xuất thành 720p cho YouTube.
 • Một loạt các định dạng video được hỗ trợ.

Mặc dù hầu hết các tính năng được bao gồm, hỗ trợ video 4K cho YouTube và Vimeo chỉ được bao gồm trong phiên bản trả phí của phần mềm. Ví dụ, so với Blender, Lightworks có nhiều hướng dẫn bằng video tuyệt vời có thể giúp bạn nhanh chóng khởi động và chạy hơn. Kiểm tra so sánh tính năng này để đảm bảo phiên bản miễn phí có những gì bạn cần.

Ưu điểm: Trình chỉnh sửa video rất mạnh mẽ với nhiều tính năng nâng cao.

Nhược điểm: Hỗ trợ video 4K chỉ trong phiên bản trả phí. Một số người dùng có thể thấy Lightworks quá cao cấp.

Tốt nhất cho: Tất cả chỉnh sửa video máy tính để bàn.

3. Shotcut

Có sẵn trên Windows, Mac và Linux.

Phần mềm chỉnh sửa video Shotcut

Phần mềm chỉnh sửa video Shotcut

Shotcut là một trong những chương trình phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện có trên Windows, Mac và Linux.

Shotcut, giống như Blender, là một chương trình mã nguồn mở hoàn toàn. Điều này có nghĩa là sau khi tải xuống, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà không cần phải nâng cấp trả phí.

Trình chỉnh sửa video này hỗ trợ một loạt các định dạng video và tự hào có một bộ video hướng dẫn tuyệt vời. Trong khi phần mềm chỉnh sửa video này có các tính năng tuyệt vời, một số người dùng có thể thấy giao diện hơi kỳ quặc. Phần mềm này ban đầu được thiết kế cho Linux và nó chắc chắn cho thấy. Nhưng, dưới mui xe, nó vẫn là một trình chỉnh sửa video chất lượng.

Hai trong số các tính năng nổi bật nhất là hỗ trợ độ phân giải 4K HD và chỉnh sửa dòng thời gian của nó. Không có nhiều phiên bản miễn phí của phần mềm bao gồm hỗ trợ độ phân giải 4K. Shotcut cũng không yêu cầu bạn nhập video của mình vào trình chỉnh sửa: đây có thể là trình tiết kiệm thời gian nếu bạn đang xử lý các tệp video lớn.

Ưu điểm: Chỉnh sửa dòng thời gian gốc và hỗ trợ độ phân giải 4K.

Nhược điểm: Giao diện kỳ ​​quặc có thể gây khó chịu cho một số người dùng.

Tốt nhất cho: Dự án video 4K, HD.

4. DaVinci Resolve

Có sẵn trên Windows, Mac và Linux.

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp DaVinci Resolve

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp DaVinci Resolve

DaVinci Resolve được cho là trình chỉnh sửa video tiên tiến nhất trong danh sách. Mặc dù nó có nhiều tính năng video chuyên nghiệp, giao diện của nó vẫn trực quan. Bên cạnh việc cắt và cắt video, bạn có thể làm chủ âm thanh và màu sắc chính xác. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm các tiêu đề 2D và 3D vào video của mình. Nếu bạn chỉ muốn cắt và tải lên video của mình, bộ tính năng phong phú của DaVinci Resolve có thể quá rộng. Tuy nhiên, nếu dự án video của bạn cao cấp hơn một chút, phiên bản miễn phí của phần mềm này rất khó để đánh bại.

Các tính năng bao gồm:

 • Cắt tỉa tiên tiến
 • Chỉnh sửa nhiều trang
 • Chỉnh màu
 • Làm chủ âm thanh

Ưu điểm: Giao diện trực quan và hiệu chỉnh màu sắc đáng kinh ngạc.

Nhược điểm: Một loạt các tính năng của nó làm cho nó có một chút áp đảo, và không phải tất cả các hướng dẫn đều miễn phí.

Tốt nhất cho: Các dự án nâng cao hơn, nơi bạn cần chỉnh màu.

5. Openshot

Có sẵn trên Windows, Mac và Linux.

Phần mềm chỉnh sửa video Openshot

Phần mềm chỉnh sửa video Openshot

Openshot hoàn toàn là nguồn mở, làm cho nó trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất có thể truy cập được. Nó có thể nhắc nhở một số người dùng Mac một chút về iMovie với giao diện kéo và thả dễ sử dụng. Tuy nhiên, Openshot có nhiều tính năng hơn iMovie, bao gồm các lớp không giới hạn và trộn âm thanh. Trình chỉnh sửa miễn phí này tạo ra sự cân bằng tốt giữa các tính năng nâng cao và giao diện đơn giản. Nó cũng cho phép xem trước thời gian thực khi bạn tạo chuyển tiếp giữa các clip.

Các tính năng bao gồm:

 • Bài hát / lớp không giới hạn
 • Thay đổi kích thước clip, thu nhỏ, cắt xén, chụp nhanh, xoay và cắt chuyển tiếp video với xem trước thời gian thực
 • Kết hợp, lớp phủ hình ảnh, hình mờ
 • Mẫu tiêu đề, tạo tiêu đề, phụ đề Tiêu đề hoạt hình 3D (và hiệu ứng)
 • Dòng thời gian nâng cao (bao gồm kéo và thả, cuộn, xoay, thu phóng và chụp nhanh)

Ưu điểm: Nguồn mở, các lớp không giới hạn.

Nhược điểm: Không có nhiều video hướng dẫn.

Tốt nhất cho: Tuyệt vời cho người dùng chỉ mới bắt đầu với chỉnh sửa video.

6. Avidemux

Có sẵn trên Windows, Mac và Linux.

Phần mềm chỉnh sửa video Avidemux

Phần mềm chỉnh sửa video Avidemux

Avidemux là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu vì giao diện rất dễ sử dụng. Chương trình này có thể giúp bạn thực hiện các tác vụ cơ bản bao gồm:

 • Cắt đơn giản
 • Mã hóa
 • Lọc

Nếu bạn hoàn toàn mới với chỉnh sửa video, đây có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Ưu điểm: Phần mềm rất đơn giản; không cần phải đọc tài liệu kỹ thuật.

Nhược điểm: Không nhiều tính năng như các trình chỉnh sửa video khác.

Tốt nhất cho: Nhiệm vụ chỉnh sửa cơ bản cho người mới bắt đầu.

7. HitFilm Express

Có sẵn cho cả Mac và Windows.

Phần mềm chỉnh sửa video Hitfilm

Phần mềm chỉnh sửa video Hitfilm

HitFilm Express là một trong những trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn để lọt vào danh sách này. Nó chứa tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một trình chỉnh sửa cơ bản (nối, cắt và chỉnh sửa âm thanh) cộng với nhiều hơn nữa. Mặc dù một số người dùng có thể thấy HitFilm hơi tiên tiến, nhưng đây chắc chắn là một trong những trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện có. Gói miễn phí bao gồm hơn 180 hiệu ứng đặc biệt.

Các hướng dẫn chủ yếu dựa trên các bộ phim nổi tiếng của Hollywood như Star Wars, nhưng chúng rất tương tác và hấp dẫn.

Trước khi bạn có thể tải xuống phần mềm này, Hitfilm yêu cầu bạn chia sẻ cập nhật trạng thái trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, đây là một cái giá rất nhỏ để trả cho phần mềm tiên tiến như vậy. Cuối cùng, Hitfilm bao gồm một cửa hàng nơi bạn có thể mua các tiện ích bổ sung, nhưng điều này vượt quá phạm vi của hầu hết người dùng, vì bộ tính năng miễn phí nên là quá đủ.

Các tính năng bao gồm:

 • Dụng cụ cắt tiên tiến
 • Phím cho hiệu ứng màn hình xanh
 • Bộ lọc âm thanh và video
 • Công cụ tổng hợp
 • Lớp và mặt nạ
 • Hỗ trợ video 3D

Ưu điểm: Trình chỉnh sửa video thực sự chuyên nghiệp mà không có thẻ giá.

Nhược điểm: Có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu giao diện.

Tốt nhất cho: Vlog YouTuber – Tải lên YouTube được tích hợp sẵn.

8. Invideo

Có sẵn trên Windows và Mac

Phần mềm chỉnh sửa video InVideo

Phần mềm chỉnh sửa video InVideo

Công cụ chỉnh sửa video mượt mà này rất tốt cho các nhà tiếp thị, nhà xuất bản, cá nhân và các cơ quan. Với sự hỗ trợ cho việc ổn định video, hợp tác nhóm và nhiều hơn nữa phần mềm này là tốt nhất trong lớp vì nhiều lý do khác nhau. Người dùng khen ngợi phần mềm chỉnh sửa video này là dịch vụ khách hàng tuyệt vời, UX, đáng đồng tiền và tất nhiên đó là các tính năng.

Với các mẫu video chất lượng cao mới được thêm vào hầu hết các tháng, công cụ này phù hợp với người chỉnh sửa video mới bắt đầu và dày dạn. Nó là lừa đảo đơn giản để sử dụng, và có tính linh hoạt tuyệt vời.

Các tính năng bao gồm:

 • Công cụ âm thanh
 • Lớp phủ thương hiệu / văn bản
 • Hợp tác
 • Điều chỉnh tốc độ
 • Chia tách
 • Hỗ trợ độ phân giải HD
 • Ổn định video

Ưu điểm: Tuyệt vời để dễ dàng thực hiện các video trình bày nhanh.

Nhược điểm: Đây không phải là trình chỉnh sửa video tất cả trong một, vì bạn không thể thêm nhiều tệp âm thanh, v.v.

Tốt nhất cho: Tạo video tiếp thị hoặc danh sách cho blog của bạn.

9. iMovie

Có sẵn trên máy Mac

Phần mềm chỉnh sửa video iMovie

Phần mềm chỉnh sửa video iMovie

iMovie cũ được đưa vào Mac OS. Giống như hầu hết các ứng dụng Mac gốc, trình chỉnh sửa video này rất trực quan để sử dụng. Nó có giao diện kéo và thả. Người dùng Mac có thể sử dụng iMovie làm sân chơi để tìm hiểu những điều cơ bản về chỉnh sửa video. Khi bạn đã tăng tốc, bạn có thể thấy rằng phần mềm chỉnh sửa video thay thế trong danh sách này có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Các tính năng bao gồm:

 • Thư viện chuyển tiếp làm sẵn
 • Cắt tỉa video
 • Chỉnh sửa âm thanh
 • Màn hình chia nhỏ
 • Hỗ trợ độ phân giải 4K

Ưu điểm: Dễ học.

Nhược điểm: Người dùng nâng cao có thể tìm thấy các tính năng hạn chế một chút; thời gian nhập và kết xuất có thể chậm một chút.

Tốt nhất cho: Người dùng Mac bắt đầu với chỉnh sửa video.

10. Trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC

Có sẵn trên Windows.

Trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC

Trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất chỉ có trên Windows là VSDC. Phiên bản miễn phí có một bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm chỉnh sửa màu sắc và chỉnh sửa âm thanh.

Phiên bản pro có giá $ 19,99 và bao gồm ổn định hình ảnh, hỗ trợ giọng nói và dạng sóng trực quan. Nếu bạn chọn không cập nhật lên phiên bản pro, thì hỗ trợ kỹ thuật có giá 9,99 đô la cho một tháng, hoặc 14,99 đô la cho một năm.

Ưu điểm: Tương đối đơn giản để học với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Nhược điểm: Hỗ trợ kỹ thuật không miễn phí; Chỉ có Windows.

Tốt nhất cho: Các dự án chỉnh sửa dựa trên Windows

11. Trình chỉnh sửa video Machete Lite

Có sẵn trên Windows.

Trình chỉnh sửa video Machete Lite

Trình chỉnh sửa video Machete Lite

Machete Lite là một trong những trình soạn thảo đơn giản hơn trong danh sách và rất phù hợp cho các tác vụ chỉnh sửa nhanh. Trong phiên bản miễn phí, bạn không thể chỉnh sửa âm thanh, bạn chỉ có thể xóa hoàn toàn các bản âm thanh. Ngoài ra, phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ các tệp AVI và WMV. Phiên bản đầy đủ có giá $ 19,95 và cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh và hỗ trợ nhiều loại tệp hơn.

Ưu điểm: Siêu đơn giản để tìm hiểu và sử dụng.

Nhược điểm: Chỉ dành cho Windows; không hỗ trợ nhiều loại tệp như các chương trình khác; không chỉnh sửa âm thanh.

Tốt nhất cho: Nối video đơn giản.

12. Chuyển đổi video Freemake

Có sẵn trên Windows

Chuyển đổi video Freemake

Chuyển đổi video Freemake

Freemake là một trình chuyển đổi video miễn phí có thể sửa đổi và chuyển đổi video, trích xuất âm thanh từ các video clip và nhúng video vào các trang web. Đơn giản và nhanh chóng, Freemake có thể được sử dụng để chuyển đổi các video clip được phát trên nhiều thiết bị di động và tiện ích khác nhau. Phần mềm có thể chuyển đổi video giữa hơn 500 định dạng tệp video và hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh và hình ảnh để tạo trình chiếu và video clip.

Các tính năng bao gồm:

 • Chuyển đổi video nhanh chóng và đơn giản
 • Chuyển đổi phim có phụ đề
 • Chuyển đổi giữa hơn 500 định dạng
 • Cắt, tham gia và quay clip
 • Hỗ trợ độ phân giải 4K

Ưu điểm: Không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn.

Nhược điểm: Khi bạn cài đặt lần đầu, một số tính năng bị khóa trong ba ngày.

Tốt nhất cho: Chuyển đổi video thành vô số định dạng tệp.

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho thiết bị di động

Những ứng dụng này dành cho những người thích quay và chia sẻ video từ điện thoại thông minh của họ và chỉnh sửa video khi đang di chuyển. Mặc dù có nhiều ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời ngoài kia, danh sách này bao gồm một số phần mềm video tốt nhất, trực quan nhất và miễn phí để sử dụng cho thiết bị di động.

13. Quik

Có sẵn trên iOS và Android

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Quik

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Quik

Quik là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí khác từ các nhà sản xuất GoPro. Ứng dụng này tương tự Splice nhưng mất một chút sức mạnh chỉnh sửa từ người dùng. Nó có tính năng tự động cắt và chỉnh sửa giúp tăng tốc quá trình chỉnh sửa, tuy nhiên, bạn vẫn có thể chỉnh sửa thủ công các clip của mình nếu muốn kiểm soát nhiều hơn.

Thật ấn tượng với những gì Quik có thể làm tự động: nó tìm kiếm video của bạn để tìm những khoảnh khắc tuyệt vời và thậm chí có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp. Nếu bạn thực sự cần chỉnh sửa nhanh, đây là ứng dụng dành cho bạn. Ngoài ra, không giống như Splice, nó cũng có sẵn cho người dùng Android!

Ưu điểm: Tính năng tự động chỉnh sửa.

Nhược điểm: Một số người dùng có thể muốn kiểm soát chỉnh sửa nhiều hơn.

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa video nhanh chóng, cá nhân.

14. Adobe Premiere Rush

Có sẵn trên iOS và Android

Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush là một ứng dụng chỉnh sửa video rất phổ biến. Thêm nhạc (của riêng bạn hoặc từ thư viện đi kèm), chuyển tiếp, tự động sửa màu và bạn đã sẵn sàng chia sẻ video của mình.

Với hai chế độ, Freeform và Automatic, bạn có thể chọn xem bạn có giữ quyền kiểm soát chỉnh sửa hay bạn để Adobe chọn chuyển tiếp và tự động cắt clip của mình. Người dùng Adobe sẽ rất vui khi biết rằng ứng dụng này đồng bộ đẹp mắt với các mặt hàng chủ lực khác của Adobe như Lightroom.

Ưu điểm: Sử dụng đơn giản; Hỗ trợ Adobe Creative Cloud.

Nhược điểm: Thiếu một vài chức năng cơ bản như khả năng xoay clip.

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa video di động cơ bản.

15. Horizon

Có sẵn trên iOS và Android.

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Horizon

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Horizon

Horizon là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng quay video theo chiều ngang bất kể vị trí của điện thoại. Khi chúng ta vội vàng chụp một khoảnh khắc, chúng ta có thể quên nghiêng điện thoại và chụp hành động theo chiều ngang. Ứng dụng này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó: tất cả các cảnh quay trong ứng dụng được chụp theo chiều ngang cho dù bạn nghiêng điện thoại như thế nào. Kiểm tra bản demo này để xem nó hoạt động như thế nào. Tránh các video được quay theo chiều dọc và quay video nhanh trong ứng dụng Horizon.

Ưu điểm: Rất đơn giản để sử dụng; không bao giờ lãng phí nội dung dọc.

Nhược điểm: Phiên bản Android không cao cấp như phiên bản iOS; một số giao dịch mua trong ứng dụng có thể cần thiết tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Tốt nhất cho: Luôn luôn quay phim theo chiều ngang.

16.Promo.com

Có sẵn trên Web, iOS và Android.

Phần mềm chỉnh sửa video cho điện thoại Promo.com

Phần mềm chỉnh sửa video cho điện thoại Promo.com

Promo.com là một công cụ tuyệt vời để tạo ra các video tuyệt đẹp, chuyên nghiệp, đặc biệt là cho các bài đăng và quảng cáo trên mạng xã hội. Với phiên bản web và thiết bị di động, bạn có thể chỉnh sửa video tại bàn hoặc trên đường đi một cách dễ dàng.

Các tính năng bao gồm:

 • Công cụ âm thanh
 • Lớp phủ thương hiệu / văn bản
 • Chia sẻ xã hội
 • Điều chỉnh tốc độ
 • Chia tách
 • Độ phân giải HD
 • Quay video

Ưu điểm: Siêu dễ sử dụng, UX rất trực quan và tự động hóa tuyệt vời.

Nhược điểm: Có thể khó định vị văn bản và hình ảnh trong phiên bản di động do kích thước màn hình.

Tốt nhất cho: Cách nhanh chóng và đơn giản để tạo quảng cáo chất lượng cao.

17. GoPro

Splice, một trong những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho thiết bị di động, có sẵn trên iOS và Android .

Phần mềm chỉnh sửa video GoPro

Phần mềm chỉnh sửa video GoPro

GoPro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí phổ biến nhất dành cho người dùng iPhone và Android. Ứng dụng này rất đơn giản để tìm hiểu, do giao diện trực quan của nó. Bạn có thể chỉnh sửa và cắt video chỉ trong một vài thao tác. Thêm một số chuyển tiếp và âm thanh từ thư viện tích hợp lớn và video của bạn đã sẵn sàng để chia sẻ.

Ưu điểm: Đơn giản và rất dễ sử dụng.

Nhược điểm: Có thể hơi rối mắt.

Tốt nhất cho: Khi thời gian là điều cốt yếu và bạn cần chỉnh sửa video nhanh chóng.

Tóm tắt: Đâu là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trong danh sách này để bắt đầu tạo video tuyệt đẹp ngay hôm nay. Tăng ROI của bạn và tối đa hóa chi tiêu quảng cáo của bạn bằng cách tạo video sản phẩm và quảng cáo thể hiện thương hiệu của bạn theo cách hấp dẫn trực quan.

Vì vậy, hãy tóm tắt và xem phần mềm chỉnh sửa video phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Phần mềm chỉnh sửa video nào là tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Avidemux , Openshot , VideoPad

Phần mềm chỉnh sửa video nào sẽ được sử dụng cho các dự án nâng cao với hoạt hình 3D?
Blender

Phần mềm chỉnh sửa video nào để sử dụng cho các dự án video 4K, HD?
Shotcut

Phần mềm chỉnh sửa video nào là tốt nhất cho các dự án chỉnh sửa dựa trên Windows?
VSDC

Phần mềm chỉnh sửa video nào là tốt nhất cho người dùng Mac bắt đầu với chỉnh sửa video?
iMovie

Phần mềm chỉnh sửa video nào là tốt nhất để ghép video?
Machete Lite

Phần mềm chỉnh sửa video nào là tốt nhất để tải vlog lên YouTube?
HitFilm Express

Phần mềm chỉnh sửa video nào là tốt nhất nếu bạn cần chỉnh màu?
DaVinci Resolve

Phần mềm chỉnh sửa video nào là tốt nhất để sửa đổi và chuyển đổi video, trích xuất âm thanh từ video clip và nhúng video vào các trang web?
Freemake

Ứng dụng di động nào sẽ được sử dụng khi bạn cần chỉnh sửa video một cách nhanh chóng?
Splice , Quik , Adobe Premiere Rush

Ứng dụng di động nào là tốt nhất để quay video theo chiều ngang?
Horizon

Ứng dụng chỉnh sửa video Instagram nào là tốt nhất để chỉnh sửa video nhanh?
Magisto , clip Apple

Ứng dụng Instagram nào là tốt nhất để biến ảnh thành nội dung video?
Boomerang, có sẵn trên  iOS  và  Android

Ứng dụng chỉnh sửa video Instagram nào là tốt nhất để biến các tệp âm thanh thành các chia sẻ xã hội?
Anchor Video Maker, khả dụng trên  iOS  và  Android

Ứng dụng video Instagram nào là tốt nhất để quay thời gian?
Hyperlapse

Ứng dụng video Instagram nào là tốt nhất để thêm văn bản, chủ đề và lớp phủ để tùy chỉnh video?
FilmoraGo

Đưa các câu chuyện trên Instagram và video YouTube của bạn lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng các trình chỉnh sửa video này để nhanh chóng đạt được kết quả chuyên nghiệp.

Add Comment